PROFESSIONAL PHOTOGRAPHY & VIDEOGRAPHY ON THE ISLAND .

(Tiếng việt bên dưới ) At David Media Phu Quoc, we are a highly experienced team specializing in professional photography and cinematography on Phu Quoc Island. With a deep understanding of the local area, we excel at capturing the most beautiful moments to deliver exceptional results for our clients.

Our extensive experience on Phu Quoc has enabled us to collaborate with renowned brands such as InterContinental Phu Quoc, JW Marriott, Premier Villages, and more, showcasing our strong partnerships.

Efficient communication in English ensures seamless processes with international partners, while our dedicated services guarantee timely and professional project delivery from inception to perfection.

Our mission is to enhance Phu Quoc Island’s tourism through captivating images and videos, celebrating its natural beauty and unique culture. Let us immortalize your best moments on this exquisite island!

 

 

Chúng tôi, David Media Phú Quốc, là một đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim và chụp ảnh, bay flycam, chụp ảnh du lịch, chụp ảnh cưới, chụp ảnh khách đoàn, in ấn  tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho quý khách hàng. 

Với kiến thức chuyên sâu về địa phương, chúng tôi tự hào về khả năng chọn ra những khoảnh khắc đẹp nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động tại Đảo Ngọc, chúng tôi đã hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng như InterContinental Phú Quốc, JW Marriott, Premier Villages, Wyndham Garden, Lahana, Camia, Mango Bay, và nhiều đối tác khác. 

Ngoài ra chúng tối có khả năng làm việc hiệu quả với đối tác quốc tế nhờ giao tiếp tiếng Anh tốt.

Cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, hỗ trợ từ khởi đầu đến kết quả hoàn hảo 

Sứ mệnh của chúng tôi là  Khao khát thúc đẩy du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc thông qua hình ảnh và video chuyên nghiệp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo của đảo Ngọc Việt Nam.

Hãy để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn tại Đảo Ngọc Phú Quốc!

Chúng tôi, David Media Phú Quốc, là một đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim và chụp ảnh tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho quý khách hàng.

Với kiến thức chuyên sâu về địa phương, chúng tôi tự hào về khả năng chọn ra những khoảnh khắc đẹp nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động tại Đảo Ngọc, chúng tôi đã hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng như InterContinental Phú Quốc,

OUR SHOWREEL 2023

OUR CLIENTS

EXPLORE OUR PROFOLIO

GET IN TOUCH

Find Us
Follow Us

Send us a message

Don’t be shy , Let’s talk!